Mô tả chi tiết

Quán Trà Sữa Tự Làm Ngon Quận Tân Bình

Lượt xem21497 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016110806 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Trà Sữa Tự Làm Số Đỏ

Điện thoại:

Địa chỉ: Cộng Hòa, P.12, Tân Bình -Trường Chinh P.13, Q.Tân Binh

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

TRÀ SỮA TỰ LÀM SỐ ĐỎ

 

Trà sữa là thức uống được ưa chuộng từ lâu của teen Việt và ngày nay, nó đã trở nên phổ biến với với tất cả mọi người. Tại Sài Gòn, trà sữa bỗng trở nên độc đáo hơn với những biến tấu và cách pha chế mới lạ, giúp hồi sinh và đưa văn hóa uống trà sữa ở đây đi xa hơn.

Trà Sữa Tự Làm Số Đỏ là một điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trẻ khi muốn tìm một điểm hẹn tán gẫu cùng bạn bè, gia đình và thư giãn sau giờ học, giờ làm mệt mỏi, căng thẳng. Không ồn ào như điều mà mọi người thường nghĩ về một quán trà sữa, Trà Sữa Tự Làm Số Đỏ sẽ mang đến cho bạn một không gian thú vị, ấn tượng và đẹp mắt.

Thực đơn món uống của Trà Sữa Tự Làm Số Đỏ rất đa dạng, đặc biệt là các loại trà sữa. Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn các hương vị trà sữa thơm ngon như: Trà sữa tuyền thống thập cẩm, Trà sữa Matcha, Trà sữa bánh flan trứng, Hồng trà, Lục trà, Trà đào...

Trà sữa uống vừa miệng, thơm vị béo của sữa, không quá ngọt hòa quyện cùng với hơn 10 loại thạch dòn sừng sực nhà làm tuyệt ngon.Tất cả là “made by home” các loại hương  được nhập từ Anh, Mỹ, Pháp nên các bạn yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhen, cùng với giá cả vô cùng rẻ, phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên.

 

Trà Sữa Tự Làm Số Đỏ có không gian nhỏ, kiểu như take away, những chiếc bàn ghế được trang bị bằng chất liệu gỗ, quán khá thoáng mát. Ngoài ra, quán có giao hàng tận nơi nên bạn nào có nhu cầu thì cứ thoải mái tụ tập bạn bè lại, sau đó order trà sữa là tha hồ uống rồi "chém gió" cả buổi luôn nha!

TRÀ SỮA TỰ LÀM SỐ ĐỎ

Cộng Hòa, P.12, Tân Bình

 Trường Chinh P.13, Q.Tân Bình

Tel: 0966718221 

 

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem