Mô tả chi tiết

Cung Cấp Khô Cá Kìm

Lượt xem10145 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017101806 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: A. Trạng

Điện thoại:

Địa chỉ: Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

ĐẶC SẢN KHÔ CÁ KÌM

 Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh

 

Xuất phát từ mong muốn tột độ rằng tất cả người tiêu dùng Việt Nam sẽ được thưởng thức đặc sản khô cá kìm Đồng Nai chất lượng, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ, lẻ khô cá kìm 100% không chứa chất bảo quản với mong muốn trở thành kênh mua sắm tiện lợi, uy tín nhất cho người tiêu dùng. 

Chúng tôi tâm huyết rằng: sản phẩm sạch là điều cốt lõi tạo nên uy tín và lòng tin đối với khách hàng, khô cá kìm do chúng tôi cung cấp đảm bảo:

- Cá chỉ tồn tại trong tự nhiên, sống ở hồ thuỷ điện Trị An (Đồng Nai) nên rất sạch. (Vì lí do cấm khai thác thuỷ hải sản ở lòng hồ nên việc đánh bắt của ngư dân rất khó khăn)

- Cá đánh bắt xong được mang về xẻ ngay, thịt cá kìm không bị nát, bủn. 

Cá kìm được chọn lọc và chế biến kỹ càng, 6kg cá tươi sau nhiều giờ làm sạch, xẻ, ướp và phơi nơi thoáng mắt ở bờ hồ 3 ngày mới cho ra được 1kg cá khô. Khi tẩm ướp hoàn toàn không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Khi thưởng thức cá kìm khô thịt rất ngon ngọt, do được phơi một nắng nên vẫn giữ được độ tươi, giòn chắc chắn sẽ mang đến hương vị thơm ngon hảo hạng cho bữa ăn gia đình bạn thêm ngon miệng.

Với khách hàng là quán ăn, nhà hàng, khách sỉ chúng tôi luôn có mức giá vô cùng hữu nghị. Để đảm bảo tính tiện dụng, chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline:  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

ĐẶC SẢN KHÔ CÁ KÌM

 Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh

Tel: 0963131138

 

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem
Trang 1/1