Mô tả chi tiết

Quán Trà Sữa Ngon Quận Phú Nhuận

Lượt xem7201 Phạm viTP.HCM Mã tin 2018052904 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Trà Sữa Nhà Làm Má Tám

Điện thoại:

Địa chỉ: Mart Nguyễn Kiệm, P.9, Phú Nhuận

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

TRÀ SỮA NHÀ LÀM MÁ TÁM 

 

Nếu là một tín đồ trà sữa thì quả thật thiếu xót nếu như bạn chưa biết đến Trà Sữa Nhà Làm Má Tám. Không chỉ mang đến loại thức uống nổi bật với cái “chất”, cái tinh túy đậm màu sắc, hương vị đầy riêng biệt mà Trà Sữa Nhà Làm Má Tám còn đảm bảo chất lượng trong nguyên liệu, độ tươi ngon tuyệt đối của trà và quy trình pha chế đúng chuẩn, rõ ràng.

 

 

 

 

Khi nói về trà sữa, nhiều người đã từng đến đây nhận xét rằng ở Trà Sữa Má Tám điểm khác biệt chính là bạn có thể thưởng thức được nhiều vị trà sữa khác nhau, khi uống vị trà rất thơm ngon, không ngọt ngây hay mùi sữa át đi mùi trà. 

 

 

Thêm nữa trân châu được làm viên khá to và dai ngon, đặc biệt đối với những vị khách nào không chỉ đánh giá hương vị của trà sữa mà còn chất lượng của từng hạt trân châu thì có lẽ Trà Sữa Má Tám chính là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn.Những loại thạch tại Trà Sữa Má Tám đều là thạch nhà làm, sử dụng nguyên liệu an toàn nên bạn không cần lăn tăn về chất lượng của chúng. Có rất nhiều loại topping cho bạn lựa chọn.

 

 

 

 

 

Tất cả là nhà làm nên các bạn yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, Trà Sữa Má Tám đảm bảo không chứa bất kỳ chất độc hại, hóa phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, ngược lại mang đến nhiều lợi ích cho người dùng nữa nhé. 

Quán chuyên bán mang đi nên bạn sẽ không cần đợi lâu để cầm trên tay ly trà sữa của mình. Tuy nằm trên vỉa hè nhưng quán đã bán được 5 năm, cô chủ rất thân thiện và vui vẻ. Hãy ghé và thưởng thức ngay nào!

 

 

TRÀ SỮA NHÀ LÀM MÁ TÁM 

Đ/c:Nguyễn Kiệm, P.9, Phú Nhuận 

Tel: 0938321724

 

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem