Mô tả chi tiết

Quán Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Quận Bình Thạnh

Lượt xem4961 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019050818 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Hủ Tiếu Hồng Thịnh

Điện thoại:

Địa chỉ: Nguyễn Văn Đậu, P.6, Bình Thạnh

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Hủ Tiếu Hồng Thịnh

 

Hủ tiếu Nam Vang là món ăn có nguồn gốc từ Campuchia được chế biến theo phong cách của người Hoa khi du nhập vào Sài Gòn nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người dân nơi đây. Đã từ lâu, hủ tiếu Nam Vang trở thành món ăn quen thuộc của nhiều người. Hãy cùng khám phá quán Hủ Tiếu Nam Vang ngay tại Quận Bình Thạnh cùng Địa Điểm Ăn Uống nhé!

 

 

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quán Hủ Tiếu Hồng Thịnh ngay trên đường Nguyễn Văn Đậu, ở đây có không gian đặc biệt  thoáng mát và sạch sẽ. Điều quan trọng nhất để làm nên thương hiệu của quán đó chính độ ngon đặc trưng của các tô hủ tiếu tại đây được rất nhiều lời khen ngợi và truyền tai nhau.

 

 

 

 

Tô hủ tiếu ở đây khá to với thịt, tim, gan cùng trứng cút, tôm và cả thịt băm rất chất lượng. Cọng hủ tiếu khá dai và thấm sốt đậm đà cùng với nước súp ngọt và tròn vị. Có thể nói Hủ Tiếu Hồng Thịnh đã ghi điểm với bất cứ ai khi thưởng thức cả hủ tiếu khô và hủ tiếu nước.

 

 

Dì Ba - Người đã giữ hương vị cho Hủ Tiếu Hồng Thịnh hơn 30 năm qua

Món hủ tiếu khô đặc biệt hấp dẫn với mùi vị vô cùng thơm ngon, nhiều thịt, nước lèo thì đậm đà tròn vị khiến bạn ăn hoài mà không ngán.

Thái độ phục vụ vui vẻ và chuyên nghiệp cùng mức giá khá mềm chính là điểm cộng để lôi kéo thực khách tới quán. Menu của quan cũng rất đa dạng với các món ăn khác ngoài hủ tiếu như món mì gà quay, mì Nam Vang có mức giá rất bình dân.

Diễn viên Mai Huỳnh và A.Huy - con của chủ quán

Nếu bạn đã một lần thưởng thức món hủ tiếu ở Hồng Thịnh thì chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại lần thứ hai. Mong rằng bạn sẽ có những giây phút thoải mái khi thưởng thức món hủ tiếu trứ danh ở Hủ Tiếu Hồng Thịnh này.

 

 

Hủ Tiếu Hồng Thịnh

 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Bình Thạnh

Tel: 0908553278

 

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem