Mô tả chi tiết

Bún Cá, Bún Mắm Nêm, Mì Quảng Ngon Khu Bàu Cát

Lượt xem1101 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019051613 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Quán Đức Đà Nẵng

Điện thoại: 0848327881

Địa chỉ: 211 Bàu Cát, P.12, Tân Bình

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

QUÁN ĐỨC ĐÀ NẴNG

Đ/c: 211 Bàu Cát, P.12, Tân Bình

Mở cửa: 6h - 23h hàng ngày

Tel,Zalo: 0848327881

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Bởi lẽ, nơi đây không những nổi tiếng là một địa điểm du lịch thú vị, có những cây cầu lung linh, người dân thân thiện... mà ẩm thực ở nơi đây cũng nức tiếng với du khách gần xa. Địa Điểm Ăn Uống sẽ giới thiệu cho các độc giả một quán ăn với đầy đủ các món đặc sản của thành phố biển xinh đẹp này nhé.

Quán Đức Đà Nẵng nằm ở mặt tiền đường Bàu Cát, gần ngã tư Bàu Cát - Đồng Đen, tuy quán bình dân nhưng trông thoáng mát, sạch sẽ và quan trọng là rất ngon. Quán hoạt động đã 25 năm rồi, cô chú chủ quán là người gốc Đà Nẵng nên các món ăn luôn giữ đúng hương vị gốc của nó.

Mì Quảng: Mì Quảng được khách hàng đánh giá là rất ngon, mùi vị đậm đà, hợp khẩu vị người ăn. Gọi là đậm đà chứ chính người ăn phải theo đúng trình tự mới thấy hết cái ngon của tô mì: nêm một chút chanh, một xíu nước mắm trong chén pha sẵn, thêm một ít lạc rang giã nhỏ, kế tiếp xúc từng đũa mì rồi mới cắn một miếng ớt thật cay... Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên cho bánh tráng vào vì chính cái vị béo béo ẩn sau lớp bánh giòn kia khi hòa quyện với cái béo của nước mì làm cho ta cảm thấy ngon hơn bội phần mà không hề bị ngán. Như thế mới có thể cảm nhận hết sự tinh túy, trọn vẹn trong món ăn đặc sản này.

Bún Mắm Nêm: Bún mắm nêm có nguyên liệu phong phú. Bún ăn với thịt heo luộc hoặc quay đủ cả nạc lẫn mỡ, nem chua, chả bò hoặc heo, tai mũi heo giòn sật. Phần rau ngoài xà lách, đu đủ bào, giá sống, mít non luộc thì không thể thiếu lá húng, rau răm, hành tím phi để làm giảm mùi hơi nồng của mắm nêm. Đồ dùng kèm khi ăn bún mắm không thể thiếu đậu phụng rang, ớt đỏ xào, ớt xanh nguyên trái, tỏi và một ít chanh để làm dậy mùi thơm và giảm mùi tanh của mắm.

Bún Chả Cá: Để có được những tô bún chả cá thơm ngon, chất lượng, chủ quán rất chú trọng đến vấn đề nguyên liệu và quá trình chế biến. Cá được lựa chọn kỹ càng, phần xương được lọc ra nấu nước dùng. Công đoạn hầm kéo dài vài tiếng cho đến khi phần ngọt trong xương cá đã ra hết, lọc lấy nước trong nên nước dùng đạm vị ngọt tự nhiên chứ không phải ngọt theo kiểu của bột ngọt hay đường. 

Các nguyên liệu làm nên các món ăn được lựa chọn kỹ càng từ những nguồn có uy tín và một số nguyên liệu được gửi từ Đà Nẵng vào để giữ đúng hương vị cho món ăn.

Với không gian thoáng mát, rộng rãi, thực khách đến với quán sẽ luôn hài lòng với những bữa ăn ngon, cô chú vui vẻ và thân thiện luôn phục vụ chu đáo, nhiệt tình và giá cả rất là hợp lý. Điểm nhấn chủ đạo của quán là những chiếc bàn ghế tinh tươm được sắp xếp hợp lý trong những khoảng không rộng rãi.

Quán Đức Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn thích hợp thu hút các thực khách đến thưởng thức các món ăn tại nơi đây đáp ứng được nhu cầu ăn uống của các nhóm bạn, nhóm gia đình. Hãy đến và trải nghiệm những món ăn đậm chất dân dã quê hương tại nơi đây nhé!

QUÁN ĐỨC ĐÀ NẴNG

Đ/c: 211 Bàu Cát, P.12, Tân Bình

Tel,Zalo: 0848327881

https://www.diadiemanuong.net.vn

Các trang công ty liên kết đăng

https://www.diadiemanuong.net.vn/chi-tiet/xem/14/51045-bun-ca-bun-mam-nem-mi-quang-ngon-khu-bau-cat

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem