Mô tả chi tiết

Giò Rút Xương Quay Lá Mắc Mật Ngon Tại Quận 6, TPHCM

Lượt xem6117 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019060803 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Giò Quay Lực Phát

Điện thoại:

Địa chỉ: An Dương Vương, P.10, Quận 6

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

 

Heo quay, ba rọi, vịt quay lá mắc mật giờ xưa rồi nha! Giờ ăn giò heo mới "chuẩn" nha. Dạo gần đây mọi người đang phát sốt vì món ăn này, vậy thì hãy cùng Địa điểm ăn uống tìm hiểu xem đó là món gì nhé!

Món ăn này được cho là đặc sản của vùng tây Bắc Lạng Sơn nên khi về đến Sài Gòn nó nhanh chóng trở thành hàng hiếm. Thời gian gần đây, Giò Quay Lực Phát trở thành một hiện tượng khi bán món ăn đặc sản vùng cao vẹn nguyên hương vị giữa Sài Thành. Món ăn được chế biến kỳ công, tốn nhiều thời gian và khá tỉ mỉ.

Chân giò sau khi được chọn sẽ được lóc xương một cách khéo léo. Sau đó, người ta sẽ nhồi vào bên trong các loại gia vị, thảo mộc và đặc biệt không thể thiếu lá mắc mật, một trong những đặc sản của vùng núi tây Bắc. Chính loại lá này sẽ quyết định nên thành công công cho món ăn. Và đặc biệt, tại Lực Phát sử dụng 16 loại gia vị gia truyền làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Sau khi sơ chế xong, người ta may chân giò lại và bắt đầu quay trên bếp than hồng suốt nhiều tiếng liên tục. Việc quay trên than hồng sẽ giúp miếng thịt chín đều, giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong mà không bị khô. Đặc biệt, khi quay bằng than phần khó và hơi nóng sẽ khiến mỡ chảy xuống, tạo cho miếng thịt độ căng bóng đến hấp dẫn.

Món này được chế biến nhiều loại nước chấm khác nhau để ăn kèm. Tuy nhiên, đúng vị nhất vẫn là mắm tôm ăn kèm với riềng củ, sả cây và các loại rau. Món ăn thơm nồng mùi khó than, đặc biệt là lá mắc mật. Da heo dòn, nhai rau ráu cộng với thịt tươi ngọt, thơm nồng. Món này vừa có thể ăn chơi hoặc ăn no đều được. Tuy nhiên, thú vị nhất vẫn là ngồi quây quần bên nhau, cùng thưởng thức khoanh chân giò chắc nịch và nhấm nháp một vài ly rượu nữa thì sẽ lý thú hơn bao giờ hết. 

Tọa lạc tại số An Dương Vương, Phường 10, Quận 6, Giò Quay Lực Phát rất dễ nhận ra từ xa với chiếc xe màu cam với những xiên chân giò vàng ruộm đang nằm trên lò nóng rực. Nghe thôi đã thèm rồi phải không! Lực Phát chuyên bán mang đi và có hỗ trợ giao hàng tận nơi đấy.

GIÒ QUAY LỰC PHÁT

 An Dương Vương, P.10, Quận 6 

Tel: 0967249277, Zalo: 0969586577

 

Tel: 0909864739

 

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại