Mô tả chi tiết

Quán Bún Dọc Mùng, Bún Mọc Ngon Quận 7

Lượt xem1813 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019121306 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Quán Xuân Anh

Điện thoại:

Địa chỉ: Lâm Văn Bền, P. Bình Thuận, Quận 7

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Quán Xuân Anh

 Lâm Văn Bền, P. Bình Thuận, Quận 7

 

Giao hàng tận nơi qua GoViet, Grab, Now, Baemin

Bún dọc mùng hấp dẫn là một trong những món ăn nên thưởng thức khi đến Hà Nội. Giữa Hà Nội đông đúc, quán ăn mọc lên nhiều đếm không xuể. Nhưng ở Sài Gòn, bạn đã viết ăn bún dọc mùng ở đâu ngon chưa? Món ăn này không phổ biến tại Sài Gòn nên để bạn không phải bối rối, Địa Điểm Ăn Uống sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ bún dọc mùng ngon ở Sài Gòn trong bài viết lần này.

 

Nhắc về bún dọc mùng tại Sài Gòn, những ai sành ăn chắc chắn đã từng thưởng thức qua bún dọc mùng của Quán Xuân Anh ở 209 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7.

Đầu tiên là phải nói về dọc mùng. Ăn là không được có sơ, nhưng vẫn phải sần sật khi ăn không cảm giác được nó mềm nhũn hay bị dai. Những bát bún dọc mùng có nước dùng thanh, trong, có chút màu vàng của nghệ. 

Bạn hãy chủ động vắt tí quất vào nữa thì bát nước dùng này có thể làm bạn muốn húp sạch cả bát. Trong bát bún còn có một nhân vật khác đó chính là mọc, địa chỉ này tạo hình cho mọc khá nhỏ nhưng cũng đủ vị thơm thơm mùi nấm hương.

Phần thịt được luộc khá kĩ ăn rất mềm, ngon. Dọc mùng nấu vừa phải ăn dai giòn sần sật, bát bún có một màu xanh lá nhè nhẹ rất đẹp mắt. 

Bên cạnh đó quán còn có thêm những món ăn khác nữa, giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho bữa ăn của mình.

Quán Xuân Anh là một nơi có thể mang đến cho quý khách những bát bún bằng cả tâm huyết như vậy. Không phải là một nhà hàng được trang trí lộng lẫy, xa hoa, chỉ là một hàng quán đơn giản không chăm chút trang trí. Ấy vậy mà vô tình nơi này lại toát lên một vẻ bình dị rất gần gũi, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

Quán Xuân Anh đã tổng hòa hương vị trong bát bún dọc mùng đúng điệu giúp thực khách vừa được ăn ngon vừa được tiếp thêm năng lượng. Giá cả cũng rất bình dân, thích hợp cho cả đối tượng là sinh viên. Hiện nay, đây là một địa điểm lí tưởng cho một bữa ăn tuyệt vời.

Quán Xuân Anh

 Lâm Văn Bền, P. Bình Thuận, Quận 7

Tel: 0989881222

 

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem