Mô tả chi tiết

Quán Gỏi Cuốn Ngon Quận 3

Lượt xem425 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020011401 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: GỎI CUỐN CÔ ANH

Điện thoại: 0798102959

Địa chỉ: 108/30D, Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

GỎI CUỐN CÔ ANH 

Đ/c: 108/30D, Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3

Tel: 0798102959

Giờ mở cửa: 9h - 17h30 

Nếu hỏi bất kỳ một bạn trẻ nào về món ăn hot có thể ăn thường xuyên hằng ngày nhất, chắc hẳn không ít câu trả lời sẽ là gỏi cuốn. Thức đồ gây ghiền này từ khi xuất hiện đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí, có những “kẻ phát cuồng” muốn dành cả thanh xuân của mình chỉ để thử hương vị của tất cả các quán gỏi ngon có tiếng. Và một trong những quán gỏi cuốn đáp ứng đủ ba tiêu chí: "ngon, đẹp, an toàn" chính là ứng cử viên tiếp theo mà diadiemanuong.net.vn sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Quán Gỏi Cuốn Cô Anh chỉ là một cái gánh nhỏ với lỉnh kỉnh đủ thứ “đồ nghề” dành cho món cuốn. Nào là tủ kính trưng bày, hàng trăm cuốn gỏi – bì được làm sẵn dành cho khách mua đem đi, các loại nước chấm thích hợp cho từng loại cuốn mà khách chọn… Xung quanh là 2 cái bàn nhỏ, chỉ chứa đủ cùng lúc khoảng 5 – 10 người. Đó cũng là lý do đa số khách ở đây chỉ ghé đến mua đem về. Và mỗi người đến đều “phải” mua vài chục cuốn, ăn cho đã thèm.

Ở đây có 3 loại cuốn là bì cuốn (chấm với nước mắm ngọt), gỏi cuốn tôm thịt (chấm tương đen) và gỏi cuốn tai heo (ăn cùng mắm nêm). Mỗi loại là một hương vị khác nhau nên thật khó để có thể đánh giá độ ngon hơn thua của chúng. Chỉ biết rằng các loại đều được bán ra nhiều như nhau. Có người sẽ thích ăn bì cuốn vì ngại ăn bún, hoặc có người chỉ thích ăn gỏi cuốn tai heo vì nhân tai heo luộc giòn giòn của nó, lại có người chỉ thích ăn gỏi cuốn tôm thịt đơn giản… Nói chung, loại nào cũng ngon và khái niệm “ngon nhất” là phụ thuộc vào sở thích của từng khách.

Mỗi cuốn to và đầy nhân này có giá 6k - 7k, cả ba loại đều ngon lắm nên bạn có thể gọi nhiều thứ để ăn thử với cả ba loại nước chấm phù hợp. Trung bình mỗi người ăn khoảng 5 – 6 cuốn là no căng. Cuốn được làm sẵn cho vào tủ kính bán đem về khá nhiều. Cứ thích loại nào thì nói người bán, cô sẽ cho vào túi cùng nước chấm thích hợp.

Một thức ăn vặt an toàn, một đặc sản Việt đã lọt top 50 món ăn ngon nhất thế giới, chắc chắn không có lý do gì để bạn từ chối Gỏi Cuốn Cô Anh. Đừng quên lưu lại những tấm ảnh check-in tại Gỏi Cuốn Cô Anh để minh chứng rằng, các bạn đã có một thanh xuân không hoài phí bên những đĩa gỏi cuốn hảo hạng nhé!

GỎI CUỐN CÔ ANH 

Đ/c: 108/30D, Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3 

Tel: 0798102959 

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Các trang công ty liên kết đăng:

https://www.diadiemanuong.net.vn/chi-tiet/xem/14/54865-quan-goi-cuon-ngon-quan-3 

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem
Trang 1/1