Mô tả chi tiết

Khu Tân Cảng - Quán Beer Úp Ngược Bình Thạnh

Lượt xem5285 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020070104 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: KHU TÂN CẢNG

Điện thoại:

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, P.17, Bình Thạnh

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

KHU TÂN CẢNG 

 Điện Biên Phủ, P.17, Bình Thạnh 

 

Quên cafe sang chảnh đi, đây chính là những quán xá lề đường khiến giới trẻ phải thốt lên 'Quán này chill thế!'

 

Nếu đã từng đến HongKong, chắc hẳn ai cũng sẽ mê đắm vẻ hoài cổ, lãng mạn và buồn của địa danh này. Và không biết từ bao giờ, HongKong đã trở thành cảm hứng của rất nhiều quán xá, địa điểm du lịch… ở Việt Nam. Nếu bạn từng mê mẩn một góc ”HongKong bên hông chợ Lớn” thì không thể bỏ qua một quán mới toanh ở Sài Gòn đậm chất HongKong huyền ảo ở Hàng Xanh, Bình Thạnh - Khu Tân Cảng.

Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quán bởi quán nổi bật với sắc đỏ đặc trưng từ những chiếc lồng đèn, tấp nập khách ra vào. Đến đây bạn sẽ lạc vào một không gian HongKong y hệt trên những thước phim xưa, vừa có đèn lồng đỏ, những tấm biển hiệu, những concept của quán.

Về tối, quán không chỉ có bia mà còn có cafe nước ép các món nữa. Khu Tân Cảng có nhiều loại bia khác nhau, ngoài các bia quen thuộc “Cọp nâu”, “Cọp bạc”, SaiGon lùn thì còn rất nhiều loại bia nhập khẩu từ Bỉ, Hà Lan, Mỹ…

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Không có mô tả ảnh.

Buổi tối đến đây thì còn gì bằng vì các bảng hiệu đều được bật, đèn lồng mở sáng, lên hình thì đúng chính hiệu đây là một HongKong. Thay vì say quắc cần câu lảo đảo chẳng biết đất trời, thì đến đây làm vài ngụm bia, nói dăm ba câu chuyện cho thắm tình bằng hữu chẳng phải ý nghĩa hơn sao. Còn nếu bạn muốn tìm một không gian riêng để mình chill chill, thì ở đây là một lựa chọn sáng suốt đấy!

À còn nữa, nếu bạn nào đam mê trong khoản chụp choẹt, thì một HongKong thứ thiệt gần xịt như thế này đừng nên bỏ lỡ. Hãy đến và tự mình cảm nhận thử xem có đúng “100 điểm” như cộng đồng mạng truyền tai không nhé!

KHU TÂN CẢNG 

 Điện Biên Phủ, P.17, Bình Thạnh 

Tel: 0776886456

 

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem