Mô tả chi tiết

Quán Cơm Tấm Ngon Quận 8

Lượt xem3373 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020081105 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Cơm Tấm Thanh Thủy

Điện thoại: 0933342468

Địa chỉ: 138/2 Dương Bạch Mai, P.5, Quận 8

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CƠM TẤM THANH THỦY

Đ/c: 138/2 Dương Bạch Mai, P.5, Quận 8

Thời gian hoạt động: 06:30 - 13:00

Tel: 0933342468

Các quán cơm tấm ngày một nhiều và trở nên phổ biến ở Sài Gòn do sở thích ăn cơm tấm của người miền Nam nói chung và người Sài Gòn nói riêng.

Được nấu từ những hạt gạo thứ phẩm, đó là loại gạo có giá thành thấp và trước đây chỉ những gia đình khó khăn mới ăn mà thôi. Nhưng trong hơn 10 năm qua, cơm tấm đã dần trở nên quen thuộc và là một đặc sản của người Sài Gòn.

Ở Quận 8, trên con đường Dương Bạch Mai có một quán cơm tấm bình dân quen thuộc với người dân xung quanh - Cơm Tấm Thanh Thủy. Nói đến Cơm Tấm Thanh Thủy thì ai cũng nghĩ ngay đến món sườn bì chả với bì chả tự làm ngon hết sẩy. Cả thịt và bì đều được cho vào một cách vừa phải không quá nhiều, sườn ướp vừa miệng, miếng thịt có độ dày và to vừa phải, nướng rất đều, không bị khét nhiều và thịt cũng khá mềm.

Miếng sườn không chỉ to mà hương vị cũng cực kì hấp dẫn. Phần cốt lết heo ngon nhất được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đồng thời với bí quyết ướp sườn mà khi cắn vào, bạn sẽ cảm thấy miếng sườn ấy như mềm đi đôi phần, đồng thời có thể cảm nhận hết được vị ngọt đặc trưng của nó.

Cách nướng sườn độc đáo cũng là lý do giúp cho miếng sườn chín từ bên trong mà không bị quá khô phía ngoài. Ngoài ra, một chút mỡ béo béo nằm dọc theo phần thịt cũng là thứ tăng thêm phần thú vị cho món sườn này, đến mức có thể bạn sẽ phải dùng tay mà gặm cho hết tất cả những gì còn sót lại.

Nước mắm dùng chung cũng khá vừa ăn, dĩa cơm còn có kèm đồ chua ăn kèm cho đỡ ngán. Ngoài món chính là sườn bì chả, quán có thêm lạp xưởng và trứng ốp la cho bạn ăn kèm nữa.

Là một quán ăn bình dân nhưng quán lại rất gọn gàng và sạch sẽ. Điều này giúp quán ghi điểm đối với khách hàng về vấn đề vệ sinh của quán rồi. Quán đông mà phục vụ cũng nhanh lắm nên bạn sẽ không phải đợi lâu đâu nha.

* MENU THAM KHẢO

CƠM TẤM THANH THỦY

Đ/c: 138/2 Dương Bạch Mai, P.5, Quận 8

Tel: 0933342468

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Các trang công ty liên kết đăng:

https://www.diadiemanuong.net.vn/chi-tiet/xem/14/57125-quan-com-tam-ngon-quan-8

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem
Trang 1/1