Mô tả chi tiết

Quán Bún Riêu Ngon Quận 8

Lượt xem3937 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020081905 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Bún Riêu Cô Út

Điện thoại:

Địa chỉ: Nguyễn Thị Tần, P.2, Quận 8

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

BÚN RIÊU CÔ ÚT

Nguyễn Thị Tần, P.2, Quận 8

Thời gian hoạt động: 16:00 - 22:00

 

Bún riêu cua là món ăn dân dã mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở khắp mọi vùng miền Việt Nam từ những quán hàng bình dân đến những nhà hàng sang chảnh. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bún riêu còn được biến tấu thành nhiều phiên bản hấp dẫn khác nữa.

Quận 8 là nơi tụ họp rất nhiều hàng quán khác nhau, vô cùng đa dạng và phong phú. Trong đó, Bún Riêu Cô Út là cái tên khá mới mẻ vừa gia nhập hội ăn uống quận 8 này.

Ấn tượng đầu tiên của quán là tủ nhỏ xếp gọn các phần nguyên liệu nhìn vô cùng đã mắt. Rồi chiếc nồi nước dùng bún riêu nên có màu cam hấp dẫn lúc nào cũng nóng hổi. Sau đó là đến tô bún riêu đầy ắp topping gồm tôm khô, huyết, riêu cua và mực...

Phần riêu cua vừa nhiều vừa mềm thơm, đậu hủ chiên dai mềm mà không ngấy, bạch tuộc thì tươi giòn sần sật, cùng cây chả siêu chắc thịt. Nhưng yếu tố quyết định của món ăn là ở phần nước dùng. Nước lèo của quán không sử dụng dầu mỡ để nấu nên nước lèo vừa thơm trong lại đậm đà, khi hòa phần riêu cua vào không bị tanh. Có như vậy mới khiến cho thực khách phải mê mẩn ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Quán có không gian bình dân rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ và đồ ăn thì rất hợp vệ sinh. Hãy đến và thưởng thức một tô bún riêu chất lượng mà giá thì rất là bình dân nhé.

BÚN RIÊU CÔ ÚT

Đ/c:  Nguyễn Thị Tần, P.2, Quận 8

Tel: 0901479168 - 0934955503

 

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem
Trang 1/1