Mô tả chi tiết

Quán Bún Chả Hà Nội Ngon Quận 7

Lượt xem5069 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020092907 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Mỹ Vị Bún Chả Quán

Điện thoại:

Địa chỉ: Phan Khiêm ích, P. Tân Phong, Quận 7

Email: dth994@gmail.com

Chi tiết tin

Mỹ Vị Bún Chả Quán

 

Những người con Thủ Đô ơi, bây giờ nếu thèm một phần bún chả đúng chuẩn Hà Nội thì đi đâu ăn ngon nhỉ? Nếu chưa có câu trả lời thì theo chân mình cùng khám phá một địa chỉ bún chả vị Hà Nội sau đây nhe!

 

Hàng bún chả này có tên là Mỹ Vị Bún Chả Quán, nghe tên là thấy hấp dẫn rồi hen. Quán nằm ở 55 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7. Nhìn vào thì quán chẳng có gì đặc sắc cả, nhưng điểm ấn tượng lại nằm ở món ăn của quán đấy.

 

 

Bún chả ở đây nhìn một phát là thấy ưng ngay. Những miếng chả được nướng trên than hoa có màu vàng rượm, có cả nạc và mỡ, tỏa lên mùi thơm có thể ngửi thấy khi đi từ xa, nghe mùi làm sao mà cưỡng lại được, phải dừng xe lại ghé vào quán ngay.

Điểm nhấn cho món ăn này là nước chấm, nước mắm ngọt pha đỉnh lắm luôn. Nhớ cho thêm một chút ớt vào chén nước mắm để tăng thêm độ ngon của món ăn nhe. Rau ăn kèm cũng tươi, xanh nữa và cho khá nhiều, ăn kèm không những đỡ ngán mà còn làm cho món ăn thêm ngon.

Bên cạnh những món ăn thì quán còn có cả các thức uống đi kèm nữa. Không mất quá nhiều thời gian mà bạn đã có thể vừa được ăn ngon vừa được giải tỏa cơn khát của mình rồi.

Không chỉ vì món ăn đầy đủ hương vị và đúng chuẩn Hà Nội mà kèm với đó là thái độ phục vụ thân thiện của quán cũng làm hài lòng nhiều thực khách. Chẳng cần phải bày vẽ không gian sang trọng, cầu kì, món ăn nơi đây cứ thế mà toát lên sự mộc mạc, bình dị trong từng phần bún chả đúng chất Hà Nội.

Mỹ Vị Bún Chả Quán

 Phan Khiêm ích, P. Tân Phong, Quận 7

Tel: 0903278121 - 0862819688

 

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem