Mô tả chi tiết

Phá Lấu Phượng Quán Phá Lấu Bò Ngon Quận 8

Lượt xem1333 Phạm viTP.HCM Mã tin 2021042601 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: PHÁ LẤU PHƯỢNG

Điện thoại: 0901949919

Địa chỉ: 165 Tạ Quang Bửu, P.3, Quận 8

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

PHÁ LẤU PHƯỢNG

Đ/c: 165 Tạ Quang Bửu, P.3, Quận 8 

Tel: 0901949919

Quán bán Từ 14h đến 19h

Phá Lấu là một trong những món ăn đường phố được thực khách Sài Gòn cực kỳ yêu thích. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy phá lấu từ quán bình dân vỉa hè đến những nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, do đây là món ăn được làm từ nội tạng: các loại lòng bò, phèo heo, tim, gan…, nên rất nhiều người vẫn còn e ngại về mức độ vệ sinh của nó. Lần này, diadiemanuong.net.vn giới thiệu đến bạn một địa chỉ mới: Phá Lấu Phượng. Đây chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua cho những tín đồ mê phá lấu.

Phá lấu giòn sần sật, phảng phất mùi thơm của ngũ vị hương, lại có vị đậm đà, béo ngậy, càng ăn càng ghiền. Phá lấu được ăn kèm với bánh mì, mì gói… cho hương vị tuyệt ngon. Đây còn dùng để làm món ăn chơi, món nhậu cho các quý ông cũng rất tuyệt.

Phá Lấu Bò Phượng có mùi vị và sức hấp dẫn khác hẳn những nơi khác. Hình ảnh chén phá lấu nóng hôi hổi cùng nước dùng sóng sánh nâu vàng, tỏa ra hương thơm lừng lựng, như kích thích tất cả các giác quan của bạn. Nào là lòng bò, tim bò, nào là gan, phèo non… không quá mềm, bở, mà giòn dai sần sật, ăn thật thích. Thấm đẫm trong từng miếng lòng là vị beo béo của nước cốt dừa và phảng phất thêm nhiều loại ngũ vị hương như quế, hồi, nụ đinh hương, dầu hạt điều, thảo quả..., . Phá lấu đậm đà dùng kèm với bánh mì là thích hợp nhất. Thêm vào đó là một ít mắm tắt chua chua, cay cay, quả thật ngon lành không gì sánh nổi!

 

 

 

PHÁ LẤU PHƯỢNG

Đ/c: 165 Tạ Quang Bửu, P.3, Quận 8 

Tel: 0901949919

https://www.diadiemanuong.net.vn/

 

https://www.quangcao24h.com.vn/chi-tiet/xem/2517/320647-pha-lau-phuong-quan-pha-lau-bo-ngon-quan-8

https://www.diadiemanuong.net.vn/chi-tiet/xem/14/59254-pha-lau-phuong-quan-pha-lau-bo-ngon-quan-8

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem