Mô tả chi tiết

Đi Mô Quán – Hải Sản Tươi Sống Ngon Quận 1

Lượt xem3857 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019082104 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: ĐI MÔ QUÁN

Điện thoại:

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Email: adminweb2019@gmail.com

Chi tiết tin

ĐI MÔ QUÁN

 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 

 

Hải sản đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của không ít người mỗi khi có dịp họp mặt và vui chơi. Có một quán ăn ngay giữa lòng Sài Gòn mà thực khách “ghiền” hải sản thường tìm đến. Bạn khó có thể tìm thấy bất cứ quán hải sản nào có nguồn nguyên liệu tươi ngon đến như vậy. Đi Mô Quán, một địa điểm đáng tin cậy cho bạn và cả gia đình khi muốn thưởng thức hải sản tươi sống. 

Đi Mô Quán như một thiên đường hải sản giữa lòng Sài Gòn. Quán cung cấp đủ các loại hải hải sản tươi sống và nuôi tại hồ theo quy trình đặc biệt và giữ tươi ngon cho tới tận khi chế biến. Một trải nghiệm thú vị khi đến với quán là thực khách có thể tự tay chọn và bắt loại hải sản tươi sống mình muốn rồi đưa vào bếp chế biến.

Thực đơn các loại hải sản tại quán vô cùng đa dạng. Đầu tiên phải kể đến các món ốc vốn là “món ruột” của nhiều thực khách, nào là nghêu, hàu, sò huyết, sò lông, sò dương, ốc tỏi... với nhiều cách chế biến như nướng mỡ hành, nướng phô mai, nướng muối ớt, cháy tỏi, xào rau muống... cho bạn thỏa thích lựa chọn.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Bên cạnh đó là các loại cá, mực tươi roi rói. Quán cũng phục vụ các loại hải sản tươi sống đáp ứng tối đa nhu cầu của thực khách. Trong đó, các món hải sản đặc sắc của quán sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức.

Bạn còn được trải nghiệm một thực đơn chuyên về Ẩm thực Việt Nam đa dạng với các món ăn dân dã, các món hải sản, độc đáo, miền nào cũng có, ước muốn quy tụ những món ăn tiêu biểu của ba miền về một nhà, các món ăn như hải sản, món ăn dân dã mang đậm truyền thống quê hương, những món ăn hải sản tươi ngon đa dạng món và đầy đủ dinh dưỡng.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Đặc biệt quán ngay giữa trung tâm Quận 1. Có không gian đậu xe ô tô - xe máy miễn phí. Có thể bỏ xe lại qua đêm mà không mất tiền phí.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Nào hãy đến Đi Mô Quán để khám phá cũng như cảm nhận hương vị riêng của các món ăn được làm từ hải sản tươi sống, những món ăn dân dã đồng quê đa dạng, phong phú và đánh dấu vào danh sách địa chỉ ẩm thực yêu thích của mình các bạn nhé!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, bàn, món ăn và trong nhà

ĐI MÔ QUÁN

 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 

Tel: 0906011882

 

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem