Mô tả chi tiết

chợ hải sản quảng ninh tại nguyễn tuân

Lượt xem644 Phạm viToàn quốc Mã tin 2021051315 Giá tham khảo 200.000 đ Loại tin Tin miễn phí

Thông tin liên hệ

Liên hệ: hải sản quảng ninh

Điện thoại: 0523252222

Email: baodientu90@gmail.com

Chi tiết tin

 Ngày nay, xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu con người cũng tăng cao đặc biệt là nhu cầu ăn uống. Hải sản lại là một mặt hàng nguyên liệu đang rất được ưu chuộng hiện nay.
Nhận thấy được nhu cầu cao này, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống . CHỢ HẢI SẢN QUẢNG NINH tại 2 cơ sở 82 Nguyễn Chánh- Cầu Giấy và 136 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân tự hào sở hữu được lượng lớn niềm tin của khách hàng vào chất lượng và dịch vụ cung cấp Hải Sản ở Hà Nội.

 Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại CHỢ HẢI SẢN QUẢNG NINH cung cấp đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống như: Tôm, ghẹ , mực, , ngao, sò, hàu, bào ngư, vẹm, cua cà mau, chả cá, chả mực, cá thu, ….và rất nhiều mặt hàng tươi sống khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Với nhiều mặt hàng hải sản đa dạng phong phú, khách hàng có thể lựa chọn thoải mái làm nguyên liệu cho những bữa tiệc thịnh soạn hoặc đơn giản dành cho những bữa ăn gia đình ấm cúng cuối tuần hoặc dịp lễ.


Tại đây, quý khách có thể bắt hải sản trực tiếp từ bể và được chế biến ngay tại chỗ, nhằm phục vụ nhu cầu tiện lợi, tốt nhất cho khách hàng. Hoặc ship hàng tận nơi, miễn phí sơ chế cho khách hàng.

 

 

 

Với nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp từ các ghe, thuyền của vùng biển ,Chợ hải sản Quảng Ninh luôn có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Hải sản của chúng tôi được chọn lựa một cách kĩ càng nhất, chất lượng được đảm bảo nhất. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới cho khách hàng đồ ăn luôn tươi ngon nhất, đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, không phụ gia.

 

 

 

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thêm các đơn hàng đặt theo yêu cầu phục vụ các buổi tiệc, sinh nhật, hội nghị, cưới hỏi…
Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức những loại hải sản tươi ngon nhất của biển cả.


Địa chỉ:
CS1: 82 nguyễn chánh, cầu giấy, hà nội
CS2: 136 nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội
Hotline : 0523252222

https://www.facebook.com/136nguyentuan

Bình luận FaceBook

<

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem