Chính sách bảo mật

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

http://www.diadiemanuong.net.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

 

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi khách hàng đăng ký tài khoản http://www.diadiemanuong.net.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Tên đăng ký

- Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán (nếu có) của khách hàng.

 

Chi tiết đơn hàng của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, khách hàng không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, khách hàng có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, khách hàng có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà khách hàng đã đăng ký nhận. Khách hàng cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 

2- Phạm vi sử dụng thông tin

 

Thông tin của Người Mua sẽ được http://www.diadiemanuong.net.vn sử dụng để phục vụ cho các hoạt động sau:

- Gửi email giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của các Người Bán bán hàng trên http://www.diadiemanuong.net.vn.

- Hỗ trợ cho các hoạt động dịch vụ hỗ trợ khách hàng của http://www.diadiemanuong.net.vn

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

3- Thời gian lưu trữ thông tin

 

http://www.diadiemanuong.net.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Sàn giao dịch thương mại điện tử http://www.diadiemanuong.net.vn

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến Bình Minh

Trụ sở: 896/3 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 08.22.11.00.99 -  HOTLINE: 0948.968.238 .

E-mail: diadiemanuong24h@gmail.com

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web http://www.diadiemanuong.net.vn

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

http://www.diadiemanuong.net.vn cam kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Người Mua vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong Quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

http://www.diadiemanuong.net.vnsẽ không chia sẻ thông tin Người Mua trừ những trường hợp cụ thể như sau:

- Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

- Để bảo vệ http://www.diadiemanuong.net.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của http://www.diadiemanuong.net.vn và các bên thứ ba khác. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Người Mua khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Người Mua.

Trường hợp Người Mua gửi khiếu nại có liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, http://www.diadiemanuong.net.vn sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của Người Mua thì http://www.diadiemanuong.net.vn sẽ liên hệ trực tiếp với Người Mua để xử lý vụ việc trên tin thần khắc phục và thiện chí. Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì sẽ đưa ra Tòa án Nhân Dân có thẩm quyền tại Thành Phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của http://www.diadiemanuong.net.vn chỉ được áp dụng tại địa chỉ website http://www.diadiemanuong.net.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại http://www.diadiemanuong.net.vn.